LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 16  tháng 07 vừa qua tại trường Mầm non Hoa Hồng, gần 200 các cháu học sinh học sinh và phụ huynh khối mầm non từ  đã cùng nhau tham gia Lễ Bế giảng năm học 2019 – 2020. Không chỉ đơn thuần là chương trình tổng kết năm học, Lễ Bế giảng của các cháu học sinh Mầm non Hoa Hồng là buổi lễ của niềm vui và niềm tự hào._DSC5096Các bé tự tin thể hiện tài năng trên sân khấu lễ bế giảng
_DSC5181
Các bé lớp Nhà trẻ phấn khởi nhận giấy khen cho những nỗ lực trong năm học 2019 – 2020_DSC5105

Tạm biệt gấu misa, tạm biệt thỏ trắng! Em đã tốt nghiệp mầm non rồi!

Vậy là một năm học với thật nhiều nỗ lực và thành tựu đã kết thúc và một mùa hè mới sắp bắt đầu, nhà trường trân trọng chúc mừng các bạn nhỏ đã xuất sắc hoàn thành năm học 2019 – 2020 và chúc các bé một mùa hè thật lý thú. Đồng thời, trường Mầm non Hoa Hồng xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt năm học vừa qua, cùng hướng dẫn và dìu dắt các bé vượt qua chặng đường đầu tiên trên con đường học vấn lẫn hành trình trưởng thành.